Cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng

21/02/2017 09:28 AM -  4395
Công ty TNHH Ánh Dương chuyên cho thuê cẩu tự hành 2,5 tấn 3,5 tấn 5 tấn 7,5 tấn 3 chân ... uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, mang đến cho quý khách sự tiện ích an toàn khi sử dụng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê cẩu tự hành trong các lĩnh vực xếp dỡ hàng quá, đồ vật cồng kềnh,... đang ngày càng lớn không chỉ riêng tại Hải Phòng mà trên toàn quốc.

Với tiêu chí "Bảo đảm an toàn hàng hóa và con người" Ánh Dương luôn là sự lựa chọn tin tưởng số 1 của bạn.

 

Cho thuê xe cẩu Hải Phòng

Cho thuê xe cẩu hàng phục vụ tại cảng Đình Vũ Hải Phòng

Với hệ thống xe cẩu tự hành chuyên dụng của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quy định về an toàn, cũng như công nghệ vận hành hiện đại nhất hiện nay. Đối với các khu vực đường dài khó đi hay các khu đô thi dân cư đông đúc chúng tôi có các loại xe cẩu tự hành 1 tấn, 2 tấn nhỏ gọn lưu thông hàng hóa đơn giản.

Các Quy định về thời gian cho thuê xe cẩu cũng rất đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn: theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn, dài hạn,... tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách.

Các loại cẩu tự hành:

- Cẩu tự hành 3 tấn

- Cẩu tự hành 5 tấn

- Cẩu tự hành 7 tấn

- Cẩu tự hành >10 tấn

...........

 

 

QUY TRÌNH CHO THUÊ XE CẦU

Để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng Công ty TNHH Ánh Dương sẽ đưa ra 8 bước đăng ký sau:

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê cẩu tự hành liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty Ánh Dương qua điện thoại, email, hệ thống online trên website  để được tư vấn cụ thể, nếu cần thiết công ty Ánh Dương cử nhân viên xuống địa bàn khảo sát thực tế. Chúng tôi tư vấn cho các bạn nên thuê cẩu loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.

Quý khách hàng lần đầu thuê cẩu tự hành có thể đến bãi tập kết công ty Ánh Dương  xem xe, chạy thử. Chúng tôi tin rằng với số lượng, chất lượng kho xe kết hợp cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp. Sự lựa chọn thuê cẩu công ty Ánh Dương là đúng đắn.

Ký hợp đồng thuê xe: Trên cơ sở Quý khách hàng và công ty Ánh Dương đã thống nhất ký kết bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để  xe cẩu được thuê dễ dàng đúng pháp luật

Công ty Ánh Dương giúp Quý khách hàng đưa xe cẩu đến địa điểm tập kết

Bảo dưỡng xe cẩu đối với Quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn: Theo định kỳ Ánh Dương cử đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng xe. Phương châm công ty xe phải tốt, trơn tru, hạn chế tối đa trường hợp xe cẩu trong thời gian làm việc cao điểm sự cố hỏng hóc. Trường hợp xảy ra hỏng hóc bất thường, công ty điều nhân viên kỹ thuật đến giải quyết sự cố ngay tại chỗ. Đây là vấn đề công ty Ánh Dương ưu tiên quan tâm hàng đầu khi cho thuê xe cẩu vì liên quan an toàn lao động, an toàn hàng hóa, tiến độ công việc Quý khách hàng

Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe, công ty Ánh Dương tiến hành thu hồi xe về bãi. Quý khách hàng nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi có cơ chế riêng tạo điều kiện để các bạn làm việc. Quý khách hàng hoạt động hiệu quả là tiêu chí công ty Ánh Dương

Nghiệm thu xe: Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi Quý khách hàng bàn giao lại, xây dựng báo cáo gửi người quản lý đội xe. Nguyên tắc khắt khe này nhằm đảm bảo chất lượng cho các cá nhân, doanh nghiệp khác khi có nhu cầu sử dụng xe cẩu của công ty Ánh Dương

Thanh toán- Thanh toán bằ ng tiền mặt trực tiếp

Chuyển tiền vào tài khoản công ty Ánh Dương

Chuyển tiền qua bưu điện

Thanh toán qua các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa.

 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Ánh Dương với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp chất lượng uy tín số 1 hiện nay bởi không chỉ cạnh tranh về chi phí giá thành rẻ nhất mà chúng tôi còn đi đầu về chất lượng dịch vụ an toàn cho người sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu tự hành vận hành và di chuyển an toàn, không hỏng hóc. Đội ngũ lái xe có chuyên môn kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ và những chuyến đi tốt nhất, nhanh nhất.

Để đăng ký hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí quý khách vui lòng gọi theo số Hotline0904.413.593 - 0977.613.593

"Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi"